Học viên ấn phím space (dấu cách) trên bàn phím khi phát hiện tình huống nguy hiểm


Phần ôn luyện thi mô phỏng soạn từ phần mềm nhận diện tình huống giao thông nguy hiểm (Phiên bản: v1.2.3) được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành và phát triển bản cập nhật mới nhất ngày 01/09/2022. Gồm có 6 chương với 120 tình huống thực tế khi tham gia giao thông. Áp dụng từ 01/06/2022 trở đi cho sát hạch lái xe ô tô các hạng: B1, B11, B2, C, D, E, F. Đào tạo lái xe Hải Dương!

PHẦN MỀM LUYỆN THI MÔ PHỎNG LÁI XE Ô TÔ MỚI NHẤT

B1, B11, B2, C, D, E, F

Phiên bản phần mềm luyện thi mô phỏng online: v1.4.1 . Phiên bản tham khảo và biên soạn từ phần mềm Tổng Cục Đường Bộ VN: v1.2.3.

Phần mềm mô phỏng đã được cập nhật bản vá dựa theo phiên bản mới nhất của Tổng cục đường bộ VN v1.2.3 (01/09/2022).

Phần mềm được thiết kế trên nền tảng Website trực tuyến sử dụng trình duyệt Web để truy cập. Tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, iphone, ipad). Nhằm giúp học viên dễ dàng luyện thi. Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi mô phỏng (Tổng Cục Đường Bộ) và Cấu trúc đề thi, cách tải phần mềm về máy tính Tại đây

Bộ đề gồm 120 câu hỏi được sắp xếp theo từng chương như sau:

 • Chương 1 : Giao thông trên đường phố (29 câu).
 • Chương 2 : Giao thông trên đường giao thông nông thôn (14 câu).
 • Chương 3 : Giao thông trên đường cao tốc (20 câu).
 • Chương 4 : Giao thông trên đường núi (10 câu).
 • Chương 5 : Giao thông trên đường quốc lộ (17 câu).
 • Chương 6 : Các tình huống mô phỏng từ các vụ tai nạn giao thông điển hình đã xảy ra trong thực tế (30 câu).

 

Dễ dàng ôn lại bài sau khi đã hoàn thành bài thi. Đáp án, Điểm số, Đánh giá sẽ được hiển thị trực tiếp ngay sau khi trả lời (đối với Đề Ôn Tập) hoặc hiển thị sau khi Kết thúc bài thi (đối với Đề Thi Thử).

Bộ đề được hệ thống trộn ngẫu nhiên không giới hạn số lượng đề thi, giúp học viên luyện thi không giới hạn. Gồm các bộ đề theo các cấp độ như:
Đề: Ngẫu nhiên
Đề: Top tình huống khó
Đề: Ôn tập 120 tình huống
Đề: Chủ đề Xe phanh (17)
Đề: Chủ đề Hai con bò (4)
Đề: Chủ đề Xe ngược chiều (33)
Đề: Chủ đề Xe cùng chiều (10)
Đề: Chủ đề Tàu hỏa (3)
Đề: Chủ đề Trẻ em, người đi bộ (7)
Đề: Chủ đề Chỗ giao nhau (17)
Đề: Chủ đề Cao tốc, sương mù, đá rơi (18)
Đề: Chủ đề Say rượu, vượt ẩu (11)
Đề: Cố định soạn sẳn (32 đề).

Đối với Đề Ôn Tập, phần mềm sẽ hiển thị các tình huống có trong 6 chương để các bạn lựa chọn. Đối với Đề Thi Thử lúc này phần mềm sẽ hiển thị 10 tình huống ngẫu nhiên dàn trải đều trong 6 chương (theo cấu trúc đề thi với tổng thời lượng 5 phút) để các bạn thi.

Cách phần mềm hoạt động: Được vận hành trực tuyến trên Máy chủ Website (Web Server), 120 tình huống mô phỏng sẽ được lấy trực tiếp từ Cơ sở dữ liệu (Database) và từ Ổ cứng đám mây (Cloud Hard Drive), câu trả lời của bạn sẽ được hệ thống xử lý trực tiếp tại phần mềm. Họ tên học viên được phần mềm lưu dưới dạng SESSION (Gần giống cookie) trên trình duyệt, khi dữ liệu trình duyệt bị xóa thì tên cũng sẽ bị reset. Riêng kết quả bài làm của học viên được phần mềm lưu vào lịch sử trên hệ thống, nhằm phục vụ cho việc Tổ chức thi thử, Luyện thi, Đánh giá năng lực học viên, Chấm lại bài nếu cần.

Điều khoản sử dụng: Gần đây phần mềm thi mô phỏng online hiện đang rất HOT, có lượng truy cập khủng và dữ liệu khá nặng. Nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động của phần mềm, chúng tôi sẽ giới hạn số lượng IP mạng truy cập mỗi 1 lần (100 IP/lần), và giới hạn số lần kết nối mỗi 5 phút (50 lần). Do đó, khi bạn truy cập phần mềm này, nghĩa là mặc định đã đồng ý với sự thu thập IP mạng của bạn. Chúng tôi cam kết chỉ để phục vụ cho sự chất lượng của phần mềm mà không làm gì khác.

Hướng dẫn:Chọn ĐỀ THI trong mục "CHỌN ĐỀ THI MÔ PHỎNG LÁI XE" sau đó bấm BẮT ĐẦU THI để làm bài thi thử mô phỏng lái xe (10 tình huống theo cấu trúc đề thi). Chọn ÔN TẬP để luyện các tình huống có trong 6 chương (120 câu). Chúc bạn thi tốt!

Đề ngẫu nhiên: Đề sẽ được chọn ngẫu nhiên trong danh sách các đề thi có sẵn. Các câu hỏi sẽ được hiển thị ngẫu nhiên (mặc định) dựa trên 10 tình huống theo cấu trúc đề thi do Bộ GTVT quy định.

Đề số 1 đến 32: Là các đề cố định. Các câu hỏi sẽ được hiển thị ngẫu nhiên (mặc định) dựa trên 10 tình huống theo cấu trúc đề thi do Bộ GTVT quy định.

Dặn dò: Bấm nút Xem gợi ý để mở nhanh gợi ý đáp án 5đ. Nhấn phím phím space (dấu cách) trên bàn phím khi phát hiện tình huống nguy hiểm để đánh dấu cờ ().


Chú ý: Không nên mở phần mềm trực tiếp từ Ứng dụng Zalo hoặc Facebook Messenger,... (Vì không phải là trình duyệt). Mà phải mở link (https://daotaolaixehd.vn/thi-thu-mo-phong-lai-xe) trực tiếp bằng trình duyệt Web chính thức (Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge, UC Browser,...). Nhằm tránh lỗi hiển thị kết quả, lỗi chấm điểm bài thi và một số lỗi khác.

Phương pháp chấm điểm
 1. Trong mỗi tình huống có 02 mốc thời điểm là 5đ và 0đ.
 2. Mốc 5 điểm: Thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần phải xử lý.
 3. Mốc 0 điểm: Thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn.
 4. Lựa chọn được giữa hai mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng từ 5-4-3-2-1 điểm. (Tối đa /tình huống)
 5. Luật gắn cờ: Tối thiểu 3s trở lên. Vui lòng đọc phần hướng dẫn bên dưới để nắm rõ cách sử dụng phần mềm.

 

CHỌN ĐỀ THI MÔ PHỎNG LÁI XE